เครื่องติดตามกิจกรรมพร้อมการตรวจจับกิจกรรมอัตโนมัติ Garmin Move IQ ™

  • อายุแบตเตอรี่ใช้ได้นาน 1+ ปี
  • แสดงจำนวนก้าว, แคลอรี่, ระยะทาง, การนับนาทีความเข้มข้น³, และเวลาของวันบนจอแบบ backlit; ติดตามการนอนหลับ¹
  • การตรวจจับกิจกรรมอัตโนมัติโดยจำแนกประเภทกิจกรรมบน Garmin Connect™
  • เตือนคุณให้เคลื่อนไหวตลอดเวลาด้วยแถบสถานะการเคลื่อนไหวและเสียงแจ้งเตือน
  • ซิงค์โดยอัตโนมัติ²กับ Garmin Connect™ เพื่อบันทึก วางแผนและแชร์ความคืบหน้า

  ดาวโหลดคู่มือภาษาไทย vívofit® 3  คลิกที่นี่

รู้ว่าคุณเคลื่อนไหวอย่างไร

Move IQ เก็บกิจกรรมที่แตกต่างกัน เช่นการเดิน, การวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำ และการใช้เครื่องออกกำลังกาย elliptical เพื่อดูบน Garmin Connect™ ไม่จำเป็นต้องปิดนาฬิกาของคุณหรือเริ่มกิจกรรมใหม่ vívofit 3 จดจำได้ว่าการเคลื่อนไหวของคุณเปลี่ยนไปเมื่อใด ดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนจากเดินเป็นวิ่งได้ทันที เปิดใช้ Garmin Connect ผ่านทางแอพมือถือหรือบนคอมพิวเตอร์เพื่อดูข้อมูลของคุณที่มีรายละเอียดมากขึ้น เข้าร่วมการท้าทายและแข่งขันกับคนอื่น

บอกเวลาและ "เวลาที่ต้องขยับตัว"

ในขณะที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คอยเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน เราทราบดีว่านั่นอาจไม่ใช่ประเด็นเสมอไป โชคดีที่ vívofit 3 ติดตามการเคลื่อนไหวใด ๆ และทั้งหมดของคุณ รวมทั้งการอยู่นิ่งด้วย 

ด้งนั้นในขณะที่คุณอาจหลงเวลาและลืมขยับตัว vívofit 3 จะไม่เป็นเช่นนั้น แถบสถานะการเคลื่อนไหวสีแดงจะปรากฏบนจอและส่งเสียงเตือนเบา ๆ หลังจากอยู่นิ่งมานานเกินหนึ่งชั่วโมง แถบสถานะการเคลื่อนไหวจะยาวขึ้นทุก ๆ 15 นาทีจนกว่าคุณรีเซ็ตด้วยการเดินเป็นเวลาสองสามนาที

สวมใส่ได้ตลอดเวลา

vívofit 3 ติดตามความคืบหน้าของคุณตลอดเวลา ต้องขอบคุณอายุแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 1 ปี ซึ่งคอยตรวจดูเวลาพักผ่อนของคุณเมื่อคุณเข้านอนโดยอัตโนมัติ เครื่องยังกันน้ำได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถสวมลงสระน้ำหรือใส่อาบน้ำได้ สายรัดที่เป็นอุปกรณ์เสริมมาในรูปแบบสีที่หลากหลายช่วยให้คุณจัด vívofit 3 เข้าชุดกับเสื้อผ้าของคุณได้

สไตล์คอลเลคชั่น

การมีเครื่องติดตามกิจกรรมที่ใช้งานได้ไม่ได้หมายความว่าต้องยอมสละรสนิยมทิ้งไป ด้วยคอลเลคชั่นสายรัดในสไตล์ของ Gabrielle และ Alexandra ทำให้ vivofit 3 ของคุณดูอ่อนโยนและยอดเยี่ยมไม่ว่ากิจกรรมจะพาคุณไปที่ไหนก็ตาม สายรัดถูกสลักมาในสีที่แตกต่างหลากหลาย ดังนั้นคุณสามารถเลือกหนึ่งแบบที่เข้ากับเสื้อผ้าหรืออารมณ์ปัจจุบันได้ดีที่สุด และการเปลี่ยนสายรัดง่ายเหมือนกับการเปลี่ยนเสื้อผ้าของคุณ เพียงแค่ดันโมดูล vivofit 3 ออกและดันเข้าไปในสายรัดเส้นใดก็ได้ที่คุณเลือก ในตอนนี้มีสายรัดให้เลือกสำหรับทุกโอกาส ดังนั้นคุณสามารถดูดีที่สุดในขณะที่กำลังทำให้ดีกว่าเมื่อวานอยู่

Jonathan Adler + Garmin

อวดแฟชั่นของคุณด้วยคอลเลคชั่น Jonathan Adler + Garmin ของสายรัดเสริมที่ถอดเปลี่ยนได้สำหรับเครื่องติดตามกิจกรรมตระกูล vivofit

ความมุ่งมั่นของ Jonathan Adler ที่มีต่องานศิลป์ที่สมบูรณ์แบบและความหรูหราที่น่าเลื่อมใสนำความเก๋ไก๋ ความชำนาญ และความปีติให้กับผลิตภัณฑ์ประเภทสวมใส่ระดับโลกของเราซึ่งเป็นสิ่งสำคัญแก่รูปแบบการดำเนินชีวิตที่กระฉับกระเฉงของลูกค้าของเรา ตราสินค้ารูปแบบการดำเนินชีวิตของ Jonathan - ที่ใช้งานได้โดยครอบคลุมหลายประเภท - สร้างแนวโน้มของสไตล์ด้วยรูปแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของเขาเอง ซึ่งเกื้อหนุนเป็นอย่างดีแก่สายรัดรุ่นที่พิมพ์ลวดลายของนักออกแบบสำหรับ vivofit ของเรา

Jonathan Adler + Garmin คอลเลคชั่นเสนอสายรัดที่เป็นอุปกรณ์เสริมแยกกันสำหรับ vivofit, vivofit 2 และ vivofit 3 สายรัดไม่สามารถใช้งานข้ามรุ่นได้ ดังนั้นโปรดตรวจสอบการใช้งานร่วมกันได้ก่อนทำการซื้อ

เป้าหมายประจำวันส่วนบุคคล

vívofit 3 เรียนรู้ระดับกิจกรรมปัจจุบันของคุณ แล้วจึงกำหนดเป้าหมายประจำวันที่สามารถบรรลุได้ เมื่อคุณทำตามเป้าได้แล้ว vívofit 3 จะปรับเป้าหมายของคุณสำหรับวันถัดไป โดยค่อย ๆ ผลักดันคุณไปสู่การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

Insights จาก Garmin Connect

vívofit 3 ซิงค์กับ Garmin Connect²โดยอัตโนมัติตลอดทั้งวันของคุณ Garmin Connect เป็นแอพฟรีเดียวเท่านั้นที่ทำความรู้จักตัวคุณและมอบข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญซึ่งขึ้นกับข้อมูลของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำได้ดีกว่าเมื่อวานนี้ ซึ่งรวมไปถึงการบอกเป็นนัยเพื่อเคลื่อนไหว หากคุณไม่ได้อยู่บนหนทางเพื่อบรรลุเป้าการก้าวเดินของคุณได้ — หรือส่งเสียงเมื่อคุณไปถึงเป้าหมายเหล่านั้นแล้ว นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับเคล็ดลับเพื่อการมีสุขภาพดีจากผู้เชี่ยวชาญที่กลายมาเป็นเหมือนโค้ชเสมือนจริง ดังนั้นดาวน์โหลดและเตรียมพร้อม การติดตามกิจกรรมประจำวันของคุณจะเริ่มเร็วขึ้น ง่ายขึ้นและแน่นอน — ดีขึ้น 

รีวิวสินค้า Garmin vivofit 3 สายรัดข้อมือติดตามความแอคทีฟ
คะแนนรีวิวเฉลี่ย: 0 รีวิวสินค้า
รีวิวทั้งหมด: 0
เขียนรีวิวของคุณ
เขียนรีวิว
แบ่งประเภทโดย

เขียนรีวิว

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!
   
คะแนนรีวิว
เพิ่มข้อดีเพิ่มข้อเสีย

Garmin vivofit 3 สายรัดข้อมือติดตามความแอคทีฟ

    In-Stock พร้อมส่ง ดูสินค้าแบรนด์ Garmin
  • 4,190 บาท

ออปชั่นสินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี | คืนสินค้าได้ใน 14 วัน
รับประกันราคาถูกที่สุด เพิ่มเติม

ได้รับ TSM Reward Point 210 คะแนน ข้อมูลเพิ่มเติม

สินค้าโปรโมชั่น ผ่อน 0%

คำค้น: garmin, vivofit, สายรัดข้อมือติดตามความแอคทีฟ, fitness, tracker