Garmin Vivofit jr เครื่องติดตามกิจกรรมประจำวันสำหรับเด็ก ๆ

 

  • อายุแบตเตอรี่นาน 1+ ปีโดยไม่ต้องชาร์จไฟใหม่
  • ถูกออกแบบให้เป็นมิตรกับเด็กซึ่งสวมใส่สบาย, ทนทานและว่ายน้ำได้
  • ติดตามก้าวเดิน, การนอนหลับและกิจกรรมที่ถูกแนะนำให้ทำ 60 นาทีทุกวัน
  • แอปฟรีที่ควบคุมโดยผู้ปกครอง รวมไปถึงการผจญภัยบนมือถือที่สนุกและให้ความรู้สำหรับเด็ก ๆ และการจัดการงานบ้าน / พฤติกรรมสำหรับผู้ปกครอง
  • เด็ก ๆ สามารถได้รับเหรียญเพื่อแลกรับของรางวัลตามที่ตกลงไว้ซึ่งจัดการโดยผู้ปกครอง

  ดาวโหลดคู่มือภาษาไทย vívofit® jr.  คลิกที่นี่

 

 

สไตล์น่ารักกับการออกแบบที่แข็งแรง

เหมาะสำหรับจอมพลังตัวน้อย, vívofit jr. มีคุณสมบัติเป็นสายรัดแบบ 1 ชิ้นที่ใส่สบายและทนทานที่เด็ก ๆ สามารถสวมเข้าและถอดออกได้ง่าย มีดีไซน์หลากหลายที่สนุกมีชีวิตชีวาให้เลือก, เด็กของคุณสามารถใส่แกว่งไปมาในทุกที่ตั้งแต่ช่วงหยุดพักไปการฝีกซ้อมไปสระว่ายน้ำและแม้กระทั่งใส่นอน ลองดูสายรัดเสริมเพิ่มเติมสำหรับขนาดผู้ใหญ่ที่ให้เด็ก ๆ เปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของพวกเขาได้ แบตเตอรี่ที่ผู้ใช้เปลี่ยนเองได้จะใช้ได้นานถึงหนี่งปี, ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องชาร์จใหม่

 

ผู้ช่วยส่วนตัวของผู้ปกครอง

เครื่องติดตามกิจกรรม vívofit jr. ที่ควบคุมโดยผู้ปกครองด้วยการใช้แอปที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ คุณสามารถเพิ่มจำนวนเด็กได้หลายคนจากแอปและดูข้อมูลการก้าวเดิน, การนอน, กิจกรรมประจำวันและงานบ้านของพวกเขาเมื่อซิงค์โดยอัตโนมัติ³ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ มอบหมายงานและงานบ้านต่าง ๆ, ดูว่าเด็กแต่ละคนได้รับเหรียญรางวัลไปแล้วเท่าไร, และยังเชิญสมาชิกทั้งครอบครัวเข้าร่วมแข่งขันการก้าวเดินประจำวันได้อีกด้วย - ทั้งหมดนี้จากสมาร์ทโฟน Apple® หรือ Android® ของคุณ

 

ทำงานบ้านทันตามเวลา

เลิกกังวลกับงานประจำบ้านโดยให้ vívofit jr. ช่วยเหลือ ผู้ปกครองสามารถกำหนดงานบ้านได้จากแอปสมาร์ทโฟน, และเด็ก ๆ จะเห็นบนสายรัดข้อมือของพวกเขาว่าเขามีงานใหม่ ๆ ที่ต้องทำ เหล่านี้สามารถตั้งค่าให้เกิดขึ้นอีกเป็นกิจวัตรหรือแม้แต่รายสัปดาห์ - เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่ต้องมีการเตือนเพื่อแปรงฟันหรือจัดที่นอนของพวกเขา และสำหรับเยาวชนที่ชอบผัดวันประกันพรุ่ง, ตั้งเครื่องจับเวลางานเพื่อที่ vívofit jr.สามารถเตือนพวกเขาว่าเวลาเพื่อทำการบ้านหรือแต่งตัวกำลังเริ่มนับถอยหลังแล้ว

เครดิตพิเศษจากความเหนี่อยยาก

เครื่องติดตามกิจกรรม vívofit jr. ทำให้ง่ายต่อการตอบแทนและจูงใจเด็ก ๆ เมื่อเด็ก ๆ บรรลุเป้าหมายกิจกรรม 60 นาทีประจำวันของพวกเขาแล้ว, ความเป็นจริงที่สนุกและเส้นทางการผจญภัยบนมือถือก็ถูกปลดล็อก, ช่วยกระตุ้นเด็ก ๆ ให้พวกเขาทำดีที่สุดในทุกวัน โดยการทำงานบ้านที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จ, เด็ก ๆ ได้รับเหรียญเสมือนจริงเพื่อเก็บรวบรวมและค่อยแลกเป็นรางวัลตามที่คุณได้เคยตกลงกันไว้, เช่นได้ 30 นาทีเพิ่มพิเศษของเวลาที่ใช้กับหน้าจอหรือยอมให้มีเพื่อนมาค้างคืนด้วย

 

รีวิวสินค้า Garmin Vivofit jr เครื่องติดตามกิจกรรมประจำวันสำหรับเด็ก ๆ
คะแนนรีวิวเฉลี่ย: 0 รีวิวสินค้า
รีวิวทั้งหมด: 0
เขียนรีวิวของคุณ
เขียนรีวิว
แบ่งประเภทโดย

เขียนรีวิว

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!
   
คะแนนรีวิว
เพิ่มข้อดีเพิ่มข้อเสีย

Garmin Vivofit jr เครื่องติดตามกิจกรรมประจำวันสำหรับเด็ก ๆ

    In-Stock พร้อมส่ง ดูสินค้าแบรนด์ Garmin
  • 3,290 บาท

ออปชั่นสินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี | คืนสินค้าได้ใน 14 วัน
รับประกันราคาถูกที่สุด เพิ่มเติม

ได้รับ TSM Reward Point 165 คะแนน ข้อมูลเพิ่มเติม

คำค้น: garmin, vivofit, เครื่องติดตามกิจกรรมประจำวันสำหรับเด็ก, , ช้อปช่วยชาติ, ช่วยสุขภาพ, 2560