สินค้าหมดชั่วคราว (Out of stock) Garmin Edge 520 Plus ไมล์จักรยาน GPS ขั้นสูงเพื่อการแข่งขันและนำทาง (ภาษาไทย) โดย TSM

Garmin Edge 520 Plus ไมล์จักรยาน GPS ขั้นสูงเพื่อการแข่งขันและนำทาง (ภาษาไทย)

 

 

คุณสมบัติเด่น

 • มีความสามารถในการนำทางขั้นสูง รวมถึงการแจ้งเตือนผู้ขับขี่รูปแบบใหม่
 • แผนที่ปั่นจักรยานของ Garmin ที่โหลดไว้ล่วงหน้าในเครื่อง พร้อมการแนะนำเส้นทางแบบละเอียดทุกแยกสำหรับเส้นทางตามถนนและออฟโร้ด
 • Strava Live Segments ที่โหลดไว้แล้วในเครื่องช่วยให้คุณสามารถแข่งขันกันแบบวินาทีต่อวินาทีกับสถิติก่อนหน้าของคุณหรือ PR ของนักปั่นคนอื่น พร้อมดูผลลัพธ์แบบเรียลไทม์ได้จากหน้าจอของคุณ
 • เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนที่รองรับได้อย่างต่อเนื่องด้วย LiveTrack และ GroupTrack, การแจ้งเตือนอัจฉริยะ, การส่งข้อความระหว่างนักปั่น และระบบตรวจจับอุบัติเหตุในตัว
 • ติดตามค่า VO2 สูงสุดและเวลาฟื้นฟูสำหรับการปั่นจักรยานโดยเฉพาะ เมื่อใช้ร่วมกับค่ากำลังและอัตราการเต้นหัวใจ
 • ติดตามกำลังเฉลี่ยที่ใช้ (Functional Threshold Power หรือ FTP) และไดนามิกในการปั่นจักรยานเมื่อใช้ร่วมกับเครื่องวัดกำลัง Vector™
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 15 ชั่วโมง

 

อุปกรณ์ในกล่อง (ชุดปกติ)

 • Edge 520 Plus
 • ที่ยึดยาวแบบ flush out-front
 • ที่ยึดมาตรฐาน
 • สายคล้อง
 • สายชาร์จไฟ
 • หน้งสืออ้างอิง

 

อุปกรณ์ในกล่อง (ชุด Bundle) เพิ่มอุปกรณ์เสริม Speed /cadence sensor + HRM Tri 

 • Edge 520 Plus
 • Garmin HRM TRI
 • Garmin Speed & Cadence Sensor
 • ที่ยึดยาวแบบ flush out-front
 • ที่ยึดมาตรฐาน
 • สายคล้อง
 • สายชาร์จไฟ
 • หน้งสืออ้างอิง

   

การนำทางขั้นสูงพร้อมแผนที่ปั่นจักรยานของ Garmin

Edge 520 Plus มีแผนที่ปั่นจักรยานของ Garmin โหลดไว้ล่วงหน้า การนำทางที่ละเอียดแยกต่อแยก พร้อมคำเตือนในการนำทางที่แจ้งให้คุณทราบว่าจะต้องเลี้ยวเมื่อไหร่ และแน่นอนว่าโปรแกรมของเราฉลาดพอที่จะพาคุณกลับเส้นทางเดิมหรือกลับสู่จุดเริ่มต้น ถ้าคุณเบี่ยงเบนจากเส้นทางหรือตัดสินใจอยากกลับบ้านก่อน

 

 

ข้อความจากนักปั่นถึงนักปั่น

ไม่จำเป็นต้องหยิบโทรศัพท์หรือกังวลเกี่ยวกับเพื่อนนักปั่นของคุณเมื่อพวกเขาขี่แซงหน้าหรือถูกทิ้งไว้ด้านหลัง ระบบส่งข้อความระหว่างนักปั่น (สำหรับสมาร์ตโฟนที่รองรับ) ช่วยให้คุณส่งบันทึกข้อความที่เขียนไว้ล่วงหน้าจากคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge 520 Plus ไปยังคอมพิวเตอร์ของผู้รับได้ บอกเพื่อนให้รู้ว่าคุณจะตามทันในอีกสองสามนาที หรือบอกว่าให้พวกเขาล่วงหน้าไปก่อนเลย ถ้าคุณยางแบนหรือต้องการความช่วยเหลือ คุณก็สามารถส่งข้อความถึงเพื่อนนักปั่นที่เข้าคู่กับ GroupTrack ได้ เพื่อให้พวกเขาหาคุณพบ

 

 

การติดตามสมรรถนะร่างกายขั้นสูง

Edge 520 Plus ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยี ANT+® ได้ รวมถึงความเร็ว จังหวะ และอัตราการเต้นหัวใจ หากต้องการข้อมูลสมรรถนะร่างกายละเอียดกว่านี้ 520 Plus ยังทำงานร่วมกับเครื่องวัดกำลัง ANT+ ได้อีกด้วย ซึ่งรวมถึง Vector 3 (จำหน่ายแยกต่างหาก) ระบบวัดกำลังจากแป้นเหยียบที่ไม่เหมือนใครของเราสามารถวัดกำลังรวม, สมดุลซ้าย/ขวา และจังหวะได้ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกไดนามิกการปั่นจักรยานเพื่อรับข้อมูลรูปแบบการปั่นได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งการใช้กำลังบนแป้นเหยียบ และตลอดช่วงการถีบแป้นเหยียบ

ด้วยสายรัดสำหรับวัดอัตราการเต้นหัวใจเพิ่มเติม (จำหน่ายแยกต่างหาก) คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงสรีรวิทยาได้หลากหลายรูปแบบ ดูค่า VO2 สูงสุดสำหรับการปั่นจักรยานโดยเฉพาะ พร้อมระบบให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการฟื้นตัว ซึ่งจะวิเคราะห์ข้อมูลของคุณและแจ้งว่าจะต้องรอนานเท่าไหร่ก่อนออกแรงปั่นอย่างหนักครั้งต่อไป ระบบที่เชื่อมต่อเซ็นเซอร์ อุปกรณ์เสริม คอมพิวเตอร์จักรยาน และระบบวิเคราะห์หลังจากขี่เหล่านี้ พร้อมชุมชนออนไลน์ Garmin Connect™ ของเรา ช่วยให้เราสามารถติดตามสมรรถนะร่างกายได้ในการขี่ทุกครั้ง

 

 

ปรับแต่งอุปกรณ์ตามความต้องการส่วนตัว

การปรับแต่งคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge 520 Plus นั้นทำได้ง่ายด้วยแอปฟรี, วิดเจ็ต และช่องข้อมูลที่คุณต้องการจากร้าน Connect IQ™ แอปต่างๆ อย่างเช่น AccuWeather MinuteCast บอกคุณได้ว่าฝนจะหยุดเมื่อไหร่ เพื่อที่คุณจะได้หาเวลาขี่จักรยาน รับฟีดแบ็กตอบกลับได้ทันทีด้วยแอป MPA and Power จาก Xert เพื่อดูว่าคุณใช้กำลังเกินค่าสูงสุดที่มีหรือเปล่า ช่องข้อมูลที่กำหนดค่าได้หลากหลายชนิดจะแสดงสถิติที่คุณชื่นชอบได้ในหน้าจอเดียวที่อ่านง่าย

 

 

ขี่จักรยานด้วยความมั่นใจและสะดวกสบาย

Edge 520 Plus ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ดูแลความปลอดภัยในการขี่จักรยานตระกูล Varia™ ของเราได้ ซึ่งรวมถึงเรดาร์มองหลังและไฟจักรยานอัจฉริยะ การเข้าคู่อุปกรณ์เหล่านี้กับ Edge จะทำให้คุณได้รับคำเตือนบนหน้าจอของ Edge โดยตรง เมื่อมีรถวิ่งเข้ามาใกล้ และช่วยให้คนขับรถมองเห็นคุณ คุณสามารถใช้ LiveTrack เพื่อให้เพื่อนและครอบครัวติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ได้ หรือใช้ GroupTrack เพื่อรับข้อมูลเพื่อนขี่จักรยานได้สูงสุดถึง 50 คน พร้อมให้พวกเขาตามข้อมูลของคุณได้เช่นกัน ถ้าคุณพลัดหลงจากกัน

 

 

Strava Live Segments ช่วยให้คุณก้าวขีดจำกัดเพื่อการฝึกฝนร่างกาย

Garmin และ Strava นำวิธีใหม่ๆ ในการทดสอบขีดจำกัดของคุณเพิ่มเติม คุณจะยังได้รับการเตือนจุดเริ่มต้นและเส้นชัยของเซกเมนต์เส้นทาง และสามารถแข่งแบบเสมือนกับสถิติส่วนตัวของคุณเองและเพื่อนใน Strava ได้ ด้วยส่วนเปรียบเทียบข้อมูลแบบวินาทีต่อวินาทีเพื่อดูผลงานของคุณ ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นใหม่ โดยในตอนนี้คุณจะเห็นความพยายามในปัจจุบันของคุณเทียบกับสถิติส่วนตัว ความพยายามล่าสุด หรือสถิติที่ดีที่สุดของเพื่อน และสุดท้ายนี้ ด้วยแอป Strava Routes Connect IQ ที่โหลดไว้ล่วงหน้า ระบบจะสามารถส่งเส้นทางที่ติดดาวไปยังคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge ของคุณได้ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย เพื่อให้คุณนำทางและแข่งขันกันในเซกเมนต์เส้นทาง Strava ที่ชื่นชอบได้พร้อมๆกัน

 

 

TSMGROUP รับประกันราคาดีที่สุด!

ด้วยจำนวนสินค้าที่มีหลากหลายชนิด และสินค้าทั้งหมดอยู่ในคลังสินค้าของทีเอสเอ็มโดยตรง

เราไม่ใช่เว็บไซต์คนกลาง 3rd-party ที่นำส่งสินค้าให้ท่านเพียงอย่างเดียว การปรับปรุงราคาให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเราจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยในบางครั้ง หากท่านพบเว็บไซต์อื่นๆ ที่จำหน่ายสินค้าในคุณสมบัติเหมือนกับเราทุกประการ และมีราคาที่ถูกกว่า ท่านสามารถเป็นส่วนนึงในการปรับปรุงราคากับทีเอสเอ็มได้โดยตรง

เพราะเรารับประกันราคาดีที่สุดและพัฒนาคุณภาพให้สูงที่สุดอย่างต่อเนื่อง


หากท่านพบเห็นสินค้าจากที่อื่นที่มีราคาถูกกว่าเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ เราจะทำการเปรียบเทียบคุณภาพและราคา พร้อมปรับราคาให้เท่ากันหรือถูกกว่าภายใน 12-24 ชั่วโมงทำการ

นโยบายการเปรียบเทียบ: 

 • สินค้าต้องมีคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ
 • สถานะการจัดส่งต้องเหมือนกัน
 • การรับประกันสินค้าต้องเหมือนกัน
 • เว็บไซต์ต้องมีความน่าเชื่อถือ

ทางบริษัท ทีเอสเอ็ม กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาราคา
รับการปรับราคาโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง:
* จำเป็น
คุณสมบัติทั่วไป
เหมาะกับกีฬา ปั่นจักรยาน
บริเวณที่วัดชีพจร ใช้สายคาดหน้าอก
เป้าหมายการออกกำลังกาย เริ่มต้นพัฒนาร่างกาย,ฝึกซ้อม
รีวิวสินค้า Garmin Edge 520 Plus (ภาษาไทย) ไมล์จักรยาน GPS ขั้นสูง
คะแนนรีวิวเฉลี่ย: 0 รีวิวสินค้า
รีวิวทั้งหมด: 0
เขียนรีวิวของคุณ
เขียนรีวิว
แบ่งประเภทโดย

เขียนรีวิว

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!
   
คะแนนรีวิว
เพิ่มข้อดีเพิ่มข้อเสีย

Garmin Edge 520 Plus (ภาษาไทย) ไมล์จักรยาน GPS ขั้นสูง

  สินค้าหมดชั่วคราว (Out of stock) ดูสินค้าแบรนด์ Garmin
 • ฿10,990

ออปชั่นสินค้า

รับประกันสินค้า 1 ปี | คืนสินค้าได้ใน 14 วัน
รับประกันราคาถูกที่สุด เพิ่มเติม

ได้รับ TSM Reward Point 550 คะแนน ข้อมูลเพิ่มเติม

QTOEAR ลดหูฟัง Jabees 500฿
เมื่อซื้อสินค้า 10,000 ขึ้นไป
SPEED2HRS รับสินค้าทันที ภายใน 2 ชั่วโมงทำการ (เขตพื้นที่ กทม.)
ยอดชำระ 15,000฿ ขึ้นไป (ชำระโดยโอนเงิน/เงินสด) 


คำค้น: สินค้าขายดี, garmin, edge, 520, plus