หยุดจำหน่ายโดยผู้ผลิต

แนะนำรุ่นใหม่ คุณสมบัติเพียบ Garmin Vivosport 

 

เครื่องติดตามกิจกรรมอัจฉริยะพร้อมวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือและ GPS

 • GPS คอยติดตามระยะทางและ pace ในขณะที่ทำแผนที่แสดงการวิ่งหรือการเดินของคุณไปด้วย 
 • สายรัดที่ทันสมัยเหมาะกับการว่ายน้ำ ซึ่งสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน และหน้าจอสัมผัสที่เปิดอยู่ตลอดแสดงสถิติของคุณ เห็นได้ถึงแม้อยู่กลางแดด
 • วัดก้าว, ระยะทาง, แคลอรี่, ชั้นที่เดินขึ้น, ความเข้มข้นของกิจกรรมและอัตราการเต้นหัวใจบนข้อมือของคุณ¹
 • รับการแจ้งเตือนอัจฉริยะครบครัน, ซึ่งรวมถึงอีเมล, สายเรียกเข้า, ข้อความ, การแจ้งเตือนโซเชียลมีเดียและอื่น ๆ — ทั้งหมดจากข้อมือของคุณ¹
 • ซิงค์อัตโนมัติกับ Garmin Connect™ Mobile เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันด้านฟิตเนส, ตรวจสอบข้อมูลและรับการฝึกสอนอัจฉริยะ
 • เมนูภาษาไทย รองรับการแจ้งเตือนภาษาไทย
 • ขนาดข้อมือ 5.4" to 7.6" (136.0 to 192.0 mm)

  ดาวโหลดคู่มือภาษาไทย vívosmart® HR+  คลิกที่นี่

วัดความเข้มขันกิจกรรมด้วยการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

เครื่องติดตามกิจกรรม vívosmart HR+ ใช้เทคโนโลยีวัดการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate™ เพื่อตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือตลอดวัน ซึ่งให้อิสระแก่คุณในการออกกำลังกายอย่างใดก็ได้เท่าที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องคาดสายรัดหน้าอกวัดอัตราการเต้นหัวใจเพิ่ม ด้วยการใช้อัตราการเต้นหัวใจ, vívoactive HR+ ให้ข้อมูลแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ ไม่ว่าคุณกำลังวิ่งจ็อกกิ้ง, เล่นเกมกับกลุ่มเพื่อน ๆ หรือลองเข้าชั้นฝึกใหม่ อุปกรณ์หาจำนวนความเข้มข้นของกิจกรรมฟิตเนสของคุณโดยใช้นาทีความเข้มข้น คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณตรวจสอบความคืบหน้าของคุณกับเป้าหมายกิจกรรมที่แนะนำโดยองค์กรด้านสุขภาพ เช่น American Heart Association, U.S. Centers for Disease Control and Prevention, และองค์การอนามัยโลก นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ vívosmart HR+ ของคุณเป็นเหมือนเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบรัดบนข้อมือของคุณเมื่อถูกจับคู่กับอุปกรณ์ Garmin อื่น ๆ ที่ทำงานร่วมกันได้

ทำกิจกรรมของคุณที่โรงยิมหรือบนเทรล

เครื่องติดตามกิจกรรมอัจฉริยะ vívosmart HR+² สามารถติดตามระยะทาง เวลาและ pace สำหรับกิจกรรมในร่มหรือกลางแจ้ง ด้วยการใช้ GPS คุณยังสามารถได้รับสถิติระยะทางและ pace ที่แม่นยำมากขึ้น เช่นเดียวกับแผนที่ของกิจกรรมของคุณเมื่อกำลังวิ่งหรือเดินกลางแจ้ง นอกจากการติดตามการวิ่ง ก้าวและแคลอรี่ของคุณแล้ว, vívosmart HR+ ยังวัดจำนวนชั้นที่เดินขึ้นและนับนาทีความเข้มข้นด้วย

ถูกเชื่อมต่อ

vívosmart HR+ ซิงค์โดยอัตโนมัติกับสมาร์ทโฟนของคุณตลอดวันเพื่อบันทึกสถิติของคุณไปยังชุมชนออนไลน์ฟรีของเรา เพียงดาวน์โหลด Garmin Connect Mobile ไปยังโทรศัพท์ของคุณหรือล็อกเข้าสู่ Garmin Connect™ ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ ที่ซึ่งคุณสามารถบันทึก วางแผนและแบ่งปันกิจกรรมของคุณ และเอาชนะเมื่อวานในการนับก้าวประจำวันของคุณ เชื่อมต่อกับผู้ใช้คนอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นและแข่งขันกัน สำหรับการติดตามแคลอรี่ที่ละเอียดขึ้น, คุณสามารถสร้างบัญชีที่ MyFitnessPal และเชื่อมโยงกับบัญชี Garmin Connect ของคุณได้ โดยช่วยให้คุณเปรียบเทียบแคลอรี่ที่ถูกบริโภคกับแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญทั้งหมด ซึ่ง vívosmart HR+ ได้บันทึกตลอดทั้งวัน

ความสามารถอัจฉริยะ

กระฉับกระเฉงอยู่เสมอและเชื่อมต่อกับเครื่องติดตามกิจกรรมอัจฉริยะ vívosmart HR+ แต่ละครั้งที่คุณได้รับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนที่รองรับของคุณ vivosmart HR+ ของคุณสั่นเบา ๆ และแสดงข้อมูลโดยอัตโนมัติ เพียงแค่แตะและปาดจอเพื่ออ่านเพิ่มเติม คุณสมบัติการเชื่อมต่ออื่น ๆ ช่วยให้คุณควบคุมเพลงและกล้อง VIRB action camera ของคุณ (จำหน่ายแยกต่างหาก) หรือหาโทรศัพท์ของคุณที่วางผิดที่

เอาชนะเมื่อวาน, ทุก ๆ วัน

vívosmart HR+ เรียนรู้ระดับกิจกรรมปัจจุบันของคุณ แล้วจึงกำหนดเป้าหมายก้าวประจำวันที่สามารถไปถึงได้ เมื่อคุณบรรลุจุดสำคัญของคุณแล้ว อุปกรณ์จะปรับเป้าหมายของคุณสำหรับวันถัดไป โดยค่อย ๆ ผลักดันคุณไปสู่วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น ตลอดทั้งวันของคุณ อุปกรณ์คอยเตือนให้คุณกระฉับกระเฉงอยู่เสมอด้วยแถบสถานะการเคลื่อนไหวและเตือนด้วยการสั่นถ้าคุณไม่ได้ขยับตัวเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ออกไปเดินใกล้ ๆ เพื่อรีเซ็ตแถบสถานะการเคลื่อนไหว

TSMGROUP รับประกันราคาดีที่สุด!

ด้วยจำนวนสินค้าที่มีหลากหลายชนิด และสินค้าทั้งหมดอยู่ในคลังสินค้าของทีเอสเอ็มโดยตรง

เราไม่ใช่เว็บไซต์คนกลาง 3rd-party ที่นำส่งสินค้าให้ท่านเพียงอย่างเดียว การปรับปรุงราคาให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเราจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยในบางครั้ง หากท่านพบเว็บไซต์อื่นๆ ที่จำหน่ายสินค้าในคุณสมบัติเหมือนกับเราทุกประการ และมีราคาที่ถูกกว่า ท่านสามารถเป็นส่วนนึงในการปรับปรุงราคากับทีเอสเอ็มได้โดยตรง

เพราะเรารับประกันราคาดีที่สุดและพัฒนาคุณภาพให้สูงที่สุดอย่างต่อเนื่อง


หากท่านพบเห็นสินค้าจากที่อื่นที่มีราคาถูกกว่าเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ เราจะทำการเปรียบเทียบคุณภาพและราคา พร้อมปรับราคาให้เท่ากันหรือถูกกว่าภายใน 12-24 ชั่วโมงทำการ

นโยบายการเปรียบเทียบ: 

 • สินค้าต้องมีคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ
 • สถานะการจัดส่งต้องเหมือนกัน
 • การรับประกันสินค้าต้องเหมือนกัน
 • เว็บไซต์ต้องมีความน่าเชื่อถือ

ทางบริษัท ทีเอสเอ็ม กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาราคา
รับการปรับราคาโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง:
* จำเป็น
คุณสมบัติทั่วไป
เหมาะกับกีฬา วิ่ง,ปั่นจักรยาน,โยคะ,ฟิตเนส,ชีวิตประจำวัน
บริเวณที่วัดชีพจร ข้อมือ HR-wrist based
เป้าหมายการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก,เริ่มต้นพัฒนาร่างกาย,
ความสามารถเฉพาะ
การแจ้งเตือน สายเรียกเข้า - ข้อความ,โซเชียลมีเดีย
ความสามารถเซ็นเซอร์ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ (ชีพจร),คำนวณแคลอรี่,นับก้าว,GPS(ติดตามเส้นทาง)
รีวิวสินค้า Garmin Vivosmart HR+ GPS สายรัดข้อมือนับก้าว วัดชีพจร
คะแนนรีวิวเฉลี่ย: 3 รีวิวสินค้า
รีวิวทั้งหมด: 3
เขียนรีวิวของคุณ
เขียนรีวิว
 • คะแนนรีวิว5
แบ่งประเภทโดย

เขียนรีวิว

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!
   
คะแนนรีวิว
เพิ่มข้อดีเพิ่มข้อเสีย

Garmin Vivosmart HR+ GPS สายรัดข้อมือนับก้าว วัดชีพจร

  หยุดจำหน่ายโดยผู้ผลิต ดูสินค้าแบรนด์ Garmin
 • 8,590 บาท
 • 7,990 บาท

ออปชั่นสินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี | คืนสินค้าได้ใน 14 วัน
รับประกันราคาถูกที่สุด เพิ่มเติม

ได้รับ TSM Reward Point 400 คะแนน ข้อมูลเพิ่มเติม
SPEED9K ส่งด่วน 2 ชม. ฟรี 350฿ (หมตเขต 24 ต.ค. นี้)

สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 - 2022 เนื้อหานี้จัดทำขึ้นและเรียบเรียงโดย TSMACTIVE.COM ห้ามมิให้ผู้ใด ทำซ้ำ ดัดแปลง ก่อนได้รับอนุญาติ