สินค้าหมดชั่วคราว (Out of stock) Garmin Edge 520 (Device Only) ไมล์จักรยาน GPS รองรับภาษาไทย โดย TSM

ไมล์จักรยาน GPS ช่วยให้คุณแข่งขันและเปรียบเทียบ

 • รองรับภาษาไทย
 • นำเสนอการแข่งขันจักรยานผ่าน Strava live เซกเมนต์
 • รายงาน VO2 max สำหรับการขี่จักรยานโดยเฉพาะและเวลาฟื้นตัวเมื่อใช้คู่กับ power และเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ
 • จับคู่กับอุปกรณ์ฝึกในร่มที่รองรับ ANT+® เพื่อแสดงข้อมูลและการควบคุม
 • ติดตาม Functional Threshold Power (FTP), วัตต์/กิโลกรัมและ cycling dynamics  เมื่อใช้กับ  Vector™ หรือ Vector™ 2 power มิเตอร์
 • คุณสมบัติการเชื่อมต่อ¹: อัพโหลดอัตโนมัติ, การติดตามสด, การแจ้งเตือน smart notifications, ส่ง/รับคอร์ส, การแบ่งปันผ่านสื่อสังคมออนไลน์, สภาพอากาศ

  ดาวโหลดคู่มือภาษาไทย Edge® 520 คลิกที่นี่

ความได้เปรียบในการแข่งของคุณ

เราเริ่มด้วยรูปลักษณ์แอโรไดนามิกของ Edge 500 ที่ได้รับความนิยม บวกการแข่งขันจักรยานบน Strava live เซกเมนต์, หน้าจอสี, ความสามารถในการเชื่อมต่อ และคุณสมบัติการวิเคราะห์ขั้นสูง ผลลัพธ์ที่ได้ - Edge 520, ไมล์จักรยาน GPS ที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับนักปั่นจักรยานแข่งขัน และพร้อมพรั่งด้วยคุณสมบัติที่คุณปรารถนา

พิสูจน์ความแข็งแกร่งของคุณ

Edge 520 เป็นไมล์จักรยานรุ่นแรกที่สามารถใช้งานร่วมกับ Strava live เซกเมนต์ และมาพร้อมกับ Strava Premium เวอร์ชั่นทดลองใช้ฟรี 3 เดือน ด้วยสมาชิกภาพนี้ Strava เซกเมนต์ที่ได้รับดาวของคุณจะซิงค์กับ 520 โดยอัตโนมัติเพื่อแสดงฟีดแบ็คสดในระหว่างการปั่นของคุณ คุณยังจะได้รับการเตือนเกี่ยวกับการเริ่มต้นและสิ้นสุดของเซกเมนต์ และอันดับในกระดานคะแนนทันทีที่คุณจบการปั่นเซกเมนต์

ฝึกกับ Edge

ต้องการแรงจูงใจเพื่อให้ก้าวผ่านระยะทางที่เงียบเหงาบนอุปกรณ์ซ้อมขี่จักรยานในร่ม? Edge 520 มาพร้อมกับชุดโปรแกรมของการความสามารถในการฝึกซ้อมเมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ซ้อมขี่จักรยานในร่มที่รองรับ ANT+ สมมติว่าคุณต้องการฝึกฝนโดยใช้ power เฉลี่ย 240 วัตต์ เพียงตั้งเป้าหมายบน Edge 520, เริ่มการปั่น, แล้วเครื่องซ้อมขี่จักรยานจะปรับโดยอัตโนมัติเพื่อนำคุณไปถึงเป้าหมาย ในขณะที่ 520 แสดงสถิติของคุณ คุณยังสามารถตามคอร์สที่คุณหรือนักปั่นคนอื่นสร้างและแข่งกับสถิติที่ถูกบันทึกไว้ตามจริง โดยอุปกรณ์ซ้อมขี่จักรยานจะปรับความต้านทานให้ตรงกับโปรไฟล์ความสูงด้วย

จับคู่กับ power มิเตอร์และ Edge 520 จะเสนอชุดคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่นการติดตาม FTP และวัตต์/กก. เพื่อที่คุณสามารถเปรียบเทียบตนเองกับผู้อื่น รวมถึง cycling dynamics² การทดสอบ FTP ที่มาพร้อมเครื่องช่วยให้คุณตั้งเส้นฐานของคุณบนเครื่องฝึกซ้อมขี่จักรยานหรือบนท้องถนน เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ³ และ 520 สามารถดึงค่าประเมิน VO2 max และเวลาฟื้นตัวหลังการปั่นของคุณ เพื่อระบุว่าคุณควรเว้นระยะนานเพียงใดก่อนคุณจะพยายามปั่นอย่างหนักอีกครั้ง

จอแสดงขนาดเหมาะเจาะ

Edge 520 ไม่มีการประนีประนอมประการใดเมื่อเกี่ยวกับการแสดงผล — จอสีความละเอียดสูงขนาด 2.3 นิ้ว เราใช้ประโยชน์สูงสุดจากหน้าจอเพื่อที่คุณจะได้เห็นภาพพื้นที่ที่สมจริงที่สุดเปรียบกับขนาดกะทัดรัดของ 520 คุณจะยังชื่นชมในความคมชัดของหน้าจอในทุกสภาพแสง 

จักรยานที่พร้อมเชื่อมต่อ

Edge 520 สามารถใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ ANT+ รวมถึงเรดาร์และไฟจักรยาน Varia™4, ความเร็ว, cadence, อัตราการเต้นของหัวใจ, Edge และ VIRB® รีโมท และเครื่องชั่งน้ำหนักที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังผสานการทำงานกับระบบเปลี่ยนเกียร์อิเล็กทรอนิกส์ Shimano Di25 เพื่อแสดงเกียร์ที่คุณกำลังใช้บนหน้าจอ Edge 520 ยังสามารถใช้งานร่วมกับ power มิเตอร์  ANT+ รวมถึงอุปกรณ์ Vector™ซีรีส์

การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

เมื่อจับคู่กับโทรศัพท์ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ของคุณและแอพ Garmin Connect™ Mobile เครื่อง Edge 520 จะมีการติดตามสด, การแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟน, การแชร์ไปยังสื่อสังคมออนไลน์, รายงานสภาพอากาศ และการอัพโหลดข้อมูลแบบไร้สาย เมื่อจบการปั่นของคุณ ข้อมูลสามารถถูกส่งโดยอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect™, เครือข่ายสังคมออนไลน์ของเราที่ซึ่งคุณสามารถบันทึก, วางแผน และแชร์การขี่ของคุณได้

ปั่นนอกเส้นทาง

ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัด ทนทาน และอายุแบตเตอรี่นาน 15+ ชั่วโมงของ Edge 520 ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการผจญภัยแบบออฟโร้ด ทั้งยังสามารถรองรับดาวเทียม GPS/GLONASS เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากตัวเลือกสัญญาณที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าคุณจะขับขี่ไปยังเส้นทางใด

TSMGROUP รับประกันราคาดีที่สุด!

ด้วยจำนวนสินค้าที่มีหลากหลายชนิด และสินค้าทั้งหมดอยู่ในคลังสินค้าของทีเอสเอ็มโดยตรง

เราไม่ใช่เว็บไซต์คนกลาง 3rd-party ที่นำส่งสินค้าให้ท่านเพียงอย่างเดียว การปรับปรุงราคาให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเราจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยในบางครั้ง หากท่านพบเว็บไซต์อื่นๆ ที่จำหน่ายสินค้าในคุณสมบัติเหมือนกับเราทุกประการ และมีราคาที่ถูกกว่า ท่านสามารถเป็นส่วนนึงในการปรับปรุงราคากับทีเอสเอ็มได้โดยตรง

เพราะเรารับประกันราคาดีที่สุดและพัฒนาคุณภาพให้สูงที่สุดอย่างต่อเนื่อง


หากท่านพบเห็นสินค้าจากที่อื่นที่มีราคาถูกกว่าเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ เราจะทำการเปรียบเทียบคุณภาพและราคา พร้อมปรับราคาให้เท่ากันหรือถูกกว่าภายใน 12-24 ชั่วโมงทำการ

นโยบายการเปรียบเทียบ: 

 • สินค้าต้องมีคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ
 • สถานะการจัดส่งต้องเหมือนกัน
 • การรับประกันสินค้าต้องเหมือนกัน
 • เว็บไซต์ต้องมีความน่าเชื่อถือ

ทางบริษัท ทีเอสเอ็ม กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาราคา
รับการปรับราคาโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง:
* จำเป็น
คุณสมบัติทั่วไป
เหมาะกับกีฬา ปั่นจักรยาน
บริเวณที่วัดชีพจร ใช้สายคาดหน้าอก
เป้าหมายการออกกำลังกาย เริ่มต้นพัฒนาร่างกาย,ฝึกซ้อม
รีวิวสินค้า Garmin Edge 520 (Device Only) (ภาษาไทย) ไมล์จักรยาน GPS
คะแนนรีวิวเฉลี่ย: 2 รีวิวสินค้า
รีวิวทั้งหมด: 2
เขียนรีวิวของคุณ
เขียนรีวิว
 • คะแนนรีวิว4
แบ่งประเภทโดย

เขียนรีวิว

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!
   
คะแนนรีวิว
เพิ่มข้อดีเพิ่มข้อเสีย

Garmin Edge 520 (Device Only) (ภาษาไทย) ไมล์จักรยาน GPS

  สินค้าหมดชั่วคราว (Out of stock) ดูสินค้าแบรนด์ Garmin
 • ฿8,900

ออปชั่นสินค้า

รับประกันสินค้า 1 ปี | คืนสินค้าได้ใน 14 วัน
รับประกันราคาถูกที่สุด เพิ่มเติม

ได้รับ TSM Reward Point 445 คะแนน ข้อมูลเพิ่มเติม
QTOEAR ลดหูฟัง Jabees 500฿
เมื่อซื้อสินค้า 10,000 ขึ้นไป
สั่งเลย! พร้อมจัดส่งในอีก นาที

คำค้น: สินค้าขายดี, edge, 520, garmin