หยุดจำหน่ายโดยผู้ผลิต Garmin Edge 820 (Device Only ) เมนูภาษาไทย จอทัชสกรีน แสดงผลเกียร์ไฟฟ้า (เฉพาะตัวเครื่อง) โดย TSM

Garmin Edge 820 (Device Only ) เมนูภาษาไทย จอทัชสกรีน แสดงผลเกียร์ไฟฟ้า (เฉพาะตัวเครื่อง)

 

ไมล์จักรยาน GPS เพื่อสมรรถนะและการแข่งขัน

 • ขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบาพร้อมหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ความละเอียดสูงขนาด 2.3 นิ้วที่ใช้งานได้กับถุงมือและเมื่อเปียกน้ำ
 • คุณสมบัติ GroupTrack1 ที่คอยติดตามทุกคนในกลุ่มนักปั่นของคุณได้
 • ตรวจสอบสมรรถนะขั้นสูงรวมถึง VO2 max, recovery advisor, เซกเมนต์ Strava live, FTP, สภาพสมรรถนะและไดนามิกส์การปั่นจักรยานขั้นสูง2
 • การตรวจจับเหตุการณ์3 ด้วยเครื่องรวมถึงการใช้งานร่วมกันได้กับอุปกรณ์เสริมเพื่อการระวังขณะปั่นจักรยานเช่น Varia Vision™, Varia™ smart bike lights และเรดาร์มองหลัง
 • การนำทางโดยเฉพาะสำหรับจักรยานที่ถูกโหลดล่วงหน้าด้วยแผนที่จักรยาน Garmin เพื่อการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว

  ดาวโหลดคู่มือภาษาไทย Edge® 820  คลิกที่นี่

ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเอาชนะเมื่อวานนี้ด้วยการปั่นที่เร็วขึ้นหรือนานขึ้นหรือเข้าถึงการฝึกซ้อมของคุณสำหรับการแข่งขัน Edge 820 ใส่คุณสมบัติที่คุณต้องการไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ ไมล์จักรยาน GPS หน้าจอสัมผัสขนาดกะทัดรัดนี้มีการตรวจจับสมรรถนะขั้นสูง, การนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวสำหรับจักรยานโดยเฉพาะ, คุณสมบัติ GroupTrack ใหม่ของเราและอื่น ๆ
 

 

 

 

GroupTrack สำหรับเมื่อคุณนำห่างออกไปจากกลุ่ม
 

แม้เมื่อคุณนำห่างออกจากกลุ่มหลัก, ก็ไม่จำเป็นต้องรู้สึกโดดเดี่ยว คุณสมบัติใหม่ของเรา, GroupTrack1, ช่วยให้คุณจับคู่อุปกรณ์ของคุณผ่าน Garmin Connect™ เพื่อที่คุณสามารถติดตามเพื่อน ๆ นักปั่นของคุณ, และพวกเขาสามารถติดตามคุณเมื่อคุณถูกแยกออกไป นี่เป็นเพียง 1 ของนวัตกรรมที่เรากำลังกระจายออกไปเพื่อทำให้การปั่นของคุณรู้สึกว่าได้ถูกเชื่อมต่อถึงกันมากขึ้น
 

หน้าจอสัมผัสที่คุณเคยรอคอยมาก่อน

คุณจะเพลิดเพลินกับการใช้งานคุณสมบัติที่มีสมรรถภาพสูงทั้งหมดซึ่งถูกอัดแน่นอยู่ภายในขนาดกะทัดรัดของ Edge 820, แต่คุณจะชื่นชอบหน้าจอสัมผัสความคมชัดสูงอย่างแท้จริง เซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบปรับความสว่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติ, ดังนั้นจึงเป็นการง่ายสำหรับคุณเพื่อชำเลืองดูได้อย่างรวดเร็ว, และหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ให้การตอบสนอง - แม้เมื่อเปียกน้ำหรือใช้กับถุงมือก็ตาม
 

การตรวจสอบสมรรถนะขั้นสูง


ไมล์จักรยาน GPS Edge 820 ใช้งานร่วมกันได้กับเซ็นเซอร์ ANT+®, รวมถึงความเร็ว, cadence, และอัตราการเต้นหัวใจ สำหรับข้อมูลสมรรถนะมากขึ้น, Edge 820 ยังใช้งานร่วมกันได้กับมิเตอร์ power ANT+, รวมถึง Vector™, ซึ่งเป็นมิเตอร์ power ที่อิงกับบันไดจักรยานที่เป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งวัด power ทั้งหมด, สมดุลซ้าย/ขวาและ cadence สามารถผสานเข้ากับระบบเกียร์อิเล็กทรอนิกส์ ANT และเครื่องฝึกซ้อมจักรยาน ANT+ คุณยังสามารถบันทึกไดนามิกส์ของการปั่นจักรยานเพื่อให้เห็นฟอร์มของคุณได้ดีขึ้น, รวมทั้งตำแหน่งที่ power ของคุณถูกใช้บนบันไดและสโตรกการปั่นตั้งแต่ต้นจนจบ

ด้วยการเพิ่มสายรัดวัดอัตราการเต้นหัวใจ, คุณเข้าถึงความหลากหลายของข้อมูลทางสรีรวิทยาได้ ดูค่า VO2 Max ที่เจาะจงกับการปั่นจักรยานของคุณพร้อมกับ recovery advisor, ซึ่งวิเคราะห์ข้อมูลของคุณและบอกให้คุณทราบว่าคุณควรรอนานแค่ไหนก่อนการพยายามการปั่นอย่างหนักหน่วงครั้งต่อไป ระบบที่เชื่อมต่อกันของเซ็นเซอร์, อุปกรณ์เสริม, ไมล์จักรยานและการวิเคราะห์หลังการปั่นที่ Garmin Connect ช่วยให้คุณติดตามว่าร่างกายของคุณแสดงออกอย่างไรจากการปั่นแต่ละรอบ
 

นำทางด้วยแผนที่จักรยาน Garmin ที่ถูกโหลดล่วงหน้า

ให้การนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวด้วย GPS เป็นไกด์ของคุณ, ไม่ว่าคุณอยู่บนถนนหรือออฟโรด แผนที่จักรยาน Garmin ให้ถนนที่สามารถนำทางได้และเส้นทางจักรยานแก่คุณ, ข้อมูลระดับความสูง, จุดสนใจและการค้นหาที่อยู่ คุณยังสามารถใช้การกำหนดเส้นทางแบบไปกลับเพื่อให้ Edge 820 เลือกเส้นทางที่เหมาะสำหรับปั่นจักรยานแก่คุณ, โดยขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการปั่นไปไกลแค่ไหน, ตั้งแต่ต้นจนจบ
 

การรองรับ Varia เพื่อเพิ่มความระวังในการปั่นจักรยาน


Edge 820 มีความสามารถในการตรวจจับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านมาตรความเร่งที่ถูกผสานเข้ามาและส่งตำแหน่งของคุณไปยังผู้ติดต่อในกรณีฉุกเฉินหากคุณประสบเหตุ เพื่อช่วยในการหลีกเลี่ยงเหตุการณ์, Edge 820 ยังใช้งานร่วมกันได้กับผลิตภัณฑ์เพื่อการระวังระหว่างปั่นจักรยาน Varia™ ที่หลากหลายรุ่นของเรา, รวมทั้งเรดาร์มองหลังและ smart bike lights สำหรับการระวังที่ยอดเยี่ยมของสภาพแวดล้อมของคุณระหว่างการปั่น เห็นและถูกมองเห็นเมื่อ Edge 820 ถูกจับคู่กับไฟจักรยานหรือเรดาร์เหล่านี้, ซึ่งตรวจจับรถยนต์ที่กำลังใกล้เข้ามา
 

ปรับแต่งและเชื่อมต่อ


นี่เป็นอุปกรณ์ของคุณ, ดังนั้นปรับแต่งอย่างไรก็ตามที่คุณชอบด้วยช่องข้อมูลที่กำหนดเองและแอปส์ฟรี, มีให้บริการสำหรับดาวน์โหลด เยี่ยมชม Connect IQ™ สโตร์ของเราเพื่อดูว่ามีอะไรให้เลือก, และเริ่มทำให้ Edge 820 เป็นในแบบของคุณอย่างแท้จริง อย่าลืมว่า, เมื่อคุณกำลังแข่งด้วย 2 ล้อ, ไมล์จักรยาน GPS Edge 820 ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อ4กับโลกภายนอกด้วยการแจ้งเตือน smart notifications, live tracking, การแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียและอัพโหลดโดยอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect, ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ฟรีของเรา
 

ไม่ว่าคุณปั่นไปที่ไหนก็ตาม

ไม่ว่าคุณกำล้งปั่นลึกเข้าไปในป่าหรือใกล้อาคารสูง, Edge 820 ใช้งานร่วมกันได้กับดาวเทียม GPS และ GLONASS เพื่อค้นหาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและอย่างแม่นยำ - ไม่ว่าการปั่นของคุณพาคุณไปที่ไหนก็ตาม
 

 

 

 

 

TSMGROUP รับประกันราคาดีที่สุด!

ด้วยจำนวนสินค้าที่มีหลากหลายชนิด และสินค้าทั้งหมดอยู่ในคลังสินค้าของทีเอสเอ็มโดยตรง

เราไม่ใช่เว็บไซต์คนกลาง 3rd-party ที่นำส่งสินค้าให้ท่านเพียงอย่างเดียว การปรับปรุงราคาให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเราจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยในบางครั้ง หากท่านพบเว็บไซต์อื่นๆ ที่จำหน่ายสินค้าในคุณสมบัติเหมือนกับเราทุกประการ และมีราคาที่ถูกกว่า ท่านสามารถเป็นส่วนนึงในการปรับปรุงราคากับทีเอสเอ็มได้โดยตรง

เพราะเรารับประกันราคาดีที่สุดและพัฒนาคุณภาพให้สูงที่สุดอย่างต่อเนื่อง


หากท่านพบเห็นสินค้าจากที่อื่นที่มีราคาถูกกว่าเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ เราจะทำการเปรียบเทียบคุณภาพและราคา พร้อมปรับราคาให้เท่ากันหรือถูกกว่าภายใน 12-24 ชั่วโมงทำการ

นโยบายการเปรียบเทียบ: 

 • สินค้าต้องมีคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ
 • สถานะการจัดส่งต้องเหมือนกัน
 • การรับประกันสินค้าต้องเหมือนกัน
 • เว็บไซต์ต้องมีความน่าเชื่อถือ

ทางบริษัท ทีเอสเอ็ม กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาราคา
รับการปรับราคาโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง:
* จำเป็น
คุณสมบัติทั่วไป
เหมาะกับกีฬา ปั่นจักรยาน
บริเวณที่วัดชีพจร ใช้สายคาดหน้าอก
เป้าหมายการออกกำลังกาย ฝึกซ้อม
รีวิวสินค้า Garmin Edge 820 (Device Only ) เมนูภาษาไทย จอทัชสกรีน
คะแนนรีวิวเฉลี่ย: 1 รีวิวสินค้า
รีวิวทั้งหมด: 1
เขียนรีวิวของคุณ
เขียนรีวิว
 • คะแนนรีวิว5
แบ่งประเภทโดย

เขียนรีวิว

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!
   
คะแนนรีวิว
เพิ่มข้อดีเพิ่มข้อเสีย

Garmin Edge 820 (Device Only ) เมนูภาษาไทย จอทัชสกรีน

  หยุดจำหน่ายโดยผู้ผลิต ดูสินค้าแบรนด์ Garmin
 • ฿17,500

รับประกันสินค้า 1 ปี | คืนสินค้าได้ใน 14 วัน
รับประกันราคาถูกที่สุด เพิ่มเติม

ได้รับ TSM Reward Point 875 คะแนน ข้อมูลเพิ่มเติม
QTOEAR ลดหูฟัง Jabees 500฿
เมื่อซื้อสินค้า 10,000 ขึ้นไป
สั่งเลย! พร้อมจัดส่งในอีก นาที

คำค้น: ผ่อนชำระ, สูงสุด, เดือน, edge, 820, garmin