เมนูหลัก
Your Cart

เจลให้พลังงาน

Stock: สินค้าหมดชั่วคราว
Amino Vital เจลให้พลังงาน พร้อมกรดอะมิโนลดการสลายกล้ามเนื้อ 100 กรัม อะมิโน ไวทัล" เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น สินค้าเป็นเจลพลังงานพร้อมทานที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโน 3,000 ม.ก. โดยมีกรดอะมิโนหลัก คือ BCAA ถึง 1,700 ม.ก. ซึ่งร่ายการสร้างขึ้นเองไม่ได้ ช่วยลดการสูญเสียกล้ามเนื้อระห..
฿64 ฿65
Stock: สินค้าหมดชั่วคราว
BIG BANG Energy Gel - เจลลี่เพิ่มพลังงาน อร่อยลื่นไม่ฝืดคอ   BIG BANG Energy Gel การไปสู่เป้าหมายไม่ใช่แค่พลังใจที่สำคัญ แต่พลังกาย และพลังงานก็ต้องพร้อมด้วยเช่นกัน Big Bang Energy Gel เป็นตัวช่วยที่รู้ใจสำหรับนักกีฬาเช่นคุณ เติมพลังให้คุณได้รวดเร็วยาวนาน ปริมาณน้ำตาลต่ำ ย่อ..
฿90
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Dever Enegy Gel GEL 100 mL เครื่องดื่มแบบเยลลี่ให้พลังงาน 330 แคลอรี่    Dever Energy Gel เป็น อาหารให้พลังงานในกลุ่มผู้ออกกำลังกาย มีคาร์โบไฮเดรตที่จำเป็นต่อการใช้พลังงาน (High Grade Organic Maltodextrin) และเพิ่มเกลือแร่ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมน้ำได้ดีขึ้นและป้องกันการ..
฿79 ฿80
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
DEVER ENERGY GEL 40 mL เครื่องดื่มแบบเยลลี่ให้พลังงาน 120 แคลอรี่   Dever Energy Gel เป็น อาหารให้พลังงานในกลุ่มผู้ออกกำลังกาย มีคาร์โบไฮเดรตที่จำเป็นต่อการใช้พลังงาน (High Grade Organic Maltodextrin) และเพิ่มเกลือแร่ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมน้ำได้ดีขึ้นและป้องกันการเกิดตะคริว..
฿59 ฿60
Stock: สินค้าหมดชั่วคราว
Honey Stinger Organic Energy Gel - เจลเพิ่มพลังงาน 110 แคลอรี่ Honey Stinger Gel สินค้าที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ได้รับเครื่องหมายจาก USDA Organic ณ ปัจจุบัน มีส่วนผสมวัตถุดิบจากธรรมชาติ มีน้ำผึ้งเป็นส่วนประกอบ 95% ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว สม่ำเสมอและต่อเนื่อง สามารถนำไปใช้ได้..
฿80
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
Powdurance Energy Gel (พาวดูแรนซ์) เจลให้พลังงาน ตัวเลือกของนักกีฬา Powdurance Energy Gel ให้ทั้งพลังงานและ Electrolytes ที่เป็นส่วนผสมที่ช่วยลดโอกาสการเกิดตะคริว ทำให้สามารถเป็นตัวช่วยที่สำคัญให้เราก้าวผ่านมาราธอน รายละเอียด เจลสำหรับให้พลังงานสำหรับนักกีฬา & ออกกำลังกาย พกสะดวก ทาน..
฿60
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
REVV Gel One เครื่องดื่มให้พลังงานพร้อมเกลือแร่ รับประทานง่าย ในการแข่งขัน Endurance sport เช่น มาราธอน หรือ จักรยานทางไกล เครื่องดื่มที่มีพลังงานและสารอาหารที่มีความเข้มข้นสูงในรูปแบบเจลเป็นทางออกที่ดีสำหรับการชดเชยพลังงานและเกลือแร่ที่เสียไป “เรฟเจลวัน” เครื่องดื่มให้พลังงานพร้อมเกลือแร่ ที่ขาด..
฿60 ฿70
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
REVV Gel Plus เครื่องดื่มให้พลังงานพร้อมเกลือแร่และกรดอะมิโนโซ่กิ่ง ในการแข่งขัน Endurance sport เช่น มาราธอน หรือ จักรยานทางไกล เครื่องดื่มที่มีพลังงานและสารอาหารที่มีความเข้มข้นสูงในรูปแบบเจลเป็นทางออกที่ดีสำหรับการชดเชยพลังงานและเกลือแร่ที่เสียไป “เรฟเจลพลัส” เครื่องดื่มให้พลังงานพร้อมเกลือแร่..
฿85 ฿90
แสดง 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8 รายการ (1 หน้า)