หมวดหมู่สินค้า & บทความ
ตระกร้า

Theragun


Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Theragun PRO (GEN 4) เครื่องนวด Performance ปรับองศา 4 ระดับ ขั้นสุดของความคำว่า Performance Grade หาได้จาก Theragun PRO เครื่องนี้เครื่องเดียวเท่านั้น ได้การยอมรับและไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ในเรื่องความทนทานและคุณสมบัติที่เหนือกว่าเครื่องนวดทุกรุ่น เพื่มประสิทธิภาพของการฟื้นตัวกล้ามเน..
฿29,890
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Theragun PRO (GEN 5) เครื่องนวด Performance ปรับองศา 4 ระดับ เครื่องนี้เครื่องเดียวเท่านั้น ได้การยอมรับและไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ในเรื่องความทนทานและคุณสมบัติที่เหนือกว่าเครื่องนวดทุกรุ่น เพื่มประสิทธิภาพของการฟื้นตัวกล้ามเนื้อ ปลดปล่อยความตึงเครียดและบรรเทาควมเมื่อยล้าแบบล้ำลึก ด้วย..
฿34,990 ฿39,990
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
Theragun mini (Gen 4) เครื่องนวดพกพา ขนาดกระทัดรัด ครั้งแรกของโลกกับเครื่องนวดสำหรับพกพา รูปแบบ Ultra-portable ในคอนเซ็ปต์ Small device. Big performance ด้วยการดีไซนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซำ้ใคร หยิบจับใช้งานสะดวก คำนึงถึงหลักการใช้งานในชีวิตประจำ มีความคล่องตัวสูง ขนาดเล็กกระทัดรัดไม่กินเนื..
฿9,990 ฿12,990
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Theragun Elite เครื่องนวดพกพา ยกระดับความผ่อนคลาย สัมผัสถึงความพรีเมี่ยม ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อได้เครื่องนวดพกพาที่มีคุณภาพ และแตกต่างกับเครื่องนวดที่คุณเคยสัมผัสมาก่อนอย่างสิ้นเชิง Theragun Elite คือผลงานการออกแบบที่ยกระดับ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยแรงนวดอันทรงพลัง ไร้เสียงรบกวนด้วย..
฿22,990 ฿24,990
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
(สินค้ารีวิว) Theragun Elite เครื่องนวดพกพา ยกระดับความผ่อนคลาย   สินค้ารีวิว ราคาพิเศษ!! ไม่ผ่านการใช้งานจริง (แกะกล่องเพื่อรีวิวสินค้า) มั่นใจด้วยการรับประกัน 1 ปี ไม่สามารถคืนสินค้าได้   สัมผัสถึงความพรีเมี่ยม ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อได้เครื่องนวดพกพาที่..
฿22,490 ฿22,990
Stock: Pre-order
Therabody Fitness Mat เสื่อฟิตเนสพรีเมี่ยม Multi-functional คุณสมบัติเด่น ป้องกันลื่นสำหรับกิจกรรมโยคะและฟิตเนส โค้งงอ ยืดและเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบาย เอนกประสงค์ มีความทนทานสูง ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน วัสดุ PU คุณภาพสูง กันลื่น สัมผัสได้ถึงความมั่นคงและการควบคุมทั้งหมด มีคว..
฿3,290 ฿3,990
Stock: Pre-order
Therabody Smart Goggles เครื่องนวดดวงตา เพื่อการนอนหลับที่ผ่อนคลาย Eye Mask Massager หน้ากากปิดตาเพียงที่ขับเคลื่อนโดย SmartSense Technology ด้วยเซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์พิเศษ เพื่อลดอัตราการเต้นของหัวใจให้อยู่ในสภาวะที่ผ่อนคลายมากขึ้น สามารถแปะไว้เพื่อบรรเทาอาการปวดหัว บรรเทาเมื่อยล้าของดวง..
฿10,999
Stock: Pre-order
Theragun Duo Adapter Set อะแดปเตอร์หัวนวดแบบคู่ Theragun Duo Adapter Set ออกแบบโดยคำนึงถึงความซับซ้อนของร่างกาย ซึ่งร่างกายของคนเรามีรูปแบบและหน้าที่แตกต่างกันอย่างมาก โดย Duo ได้รับการออกแบบให้มีฐานกว้างขึ้น ซึ่งเหมาะกับการบำบัดแบบเพอร์คัสซีฟของ Theragun ให้เข้ากับรูปทรงและส่วนโค้งที่เป็นเอกลัก..
฿2,290
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Theragun mini (5th gen) เครื่องนวดพกพา ขนาดกระทัดรัด   ครั้งแรกของโลกกับเครื่องนวดสำหรับพกพา รูปแบบ Ultra-portable ในคอนเซ็ปต์ Small device. Big performance ด้วยการดีไซนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซำ้ใคร หยิบจับใช้งานสะดวก คำนึงถึงหลักการใช้งานในชีวิตประจำ มีความคล่องตัวสูง ขนาดเล็กกระทัด..
฿12,990
Stock: Pre-order
Theragun Multi-Device Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สาย สำหรับการชาร์จไฟได้อย่างง่ายดาย เพียงวางลงบนแท่นชาร์จ ไม่ยุ่งยากและหยิบใช้งานได้อย่างรวดเร็วในเวลาที่ต้องการ ใช้ร่วมกับ Theragun PRO, Elite และ Wave Roller เท่านั้น รายละเอียด อุปกรณ์ที่ได้รับ : Multi-Device Wireless Charger และ Powe..
฿3,590 ฿5,290
Stock: Pre-order
Theragun PRO Battery แบตเตอรี่สำหรับ Theragun PRO เทคโนโลยีลิเธียมไอออนเพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ ระยะใช้งานเวลาสูงสุด 150 นาที แบตเตอรี่รุ่นที่ 4 ของ PRO สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายดาย เพื่อการใช้งาน PRO อย่างต่อเนื่อง เหมาะการใช้งานเมื่อเดินทางกลางแจ้งในโรงยิมแบบต่อเนื่อง *เฉพาะ แ..
฿3,690 ฿4,990
Stock: Pre-order
Therabody RecoveryAir JetBoots (Wireless Sequential Compression) เครื่องฟื้นฟูกล้ามเนื้อขา ระบบบีบอัดไร้สาย JetBoots ฟื้นฟูกล้ามเนื้อขาด้วยการออกแบบไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบพร้อมระบบปั๊มภายในในตัว สัมผัสประสิทธิภาพการบีบอัดเพื่อฟื้นฟูโดยเฉพาะได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยี FastFlush™   ..
฿39,990 ฿58,990
Stock: Pre-order
Therabody RecoveryAir Prime เครื่องฟื้นฟูกล้ามเนื้อขา เทคโนโลยีบีบอัดขั้นสูง RecoveryAir Prime ระบบอัดแรงดันลมที่ใช้งานง่ายที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว เพียงแค่ตั้งเวลาและผ่อนคลาย พร้อมเติมพลังให้ขาด้วย FastFlush Technology™ ฟื้นตัวได้เร็วกว่า 2-3 เท่า   เพิ่มการไหลเว..
฿32,990 ฿40,390
Stock: Pre-order
Therabody RecoveryAir PRO (Gen 2) เครื่องฟื้นฟูกล้ามเนื้อขาระดับนักกีฬา RecoveryAir PRO เอนหลัง ผ่อนคลาย และเติมพลังให้กล้ามเนื้อขาด้วยระบบการบีบอัดและฟื้นฟู รองรับการปรับตั้งค่าและช่วงเวลาได้ 4 โปรแกรม อิสระของกาตั้งค่าด้วยโหมด PRO และเทคโนโลยี FastFlush Technology™ นวดได้เร็ว 2-3 ..
฿56,990 ฿78,990
Stock: Pre-order
TheraFace Hot and Cold Rings อุปกรณ์เสริมสำหรับ TheraFace PRO รายละเอียด เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเปลี่ยนกับเครื่อง TheraFace PRO (จำหน่ายแยก) เพื่อบำบัดทั้งแบบร้อนและเย็นโดย Cryothermal Technology ลดอาการบวมใต้ตา, ตึงเครียด, ปวด และอักเสบ   ข้อมูลเพิ่มเติม มี..
฿4,990
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
TheraFace PRO อุปกรณ์ผ่อนคลายเพื่อสุขภาพผิวหน้า TheraFace PRO เพื่อปรนนิบัติผิวหน้าที่ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าด้วยเทคโนโลยี Theragun percussive therapy ปรับรูปร่างใบหน้า และปรับสีผิวด้วยกระแสไฟอ่อนๆไปจนถึงการบำบัดด้วยแสงเพื่อการฟื้นฟู สามารถปรับแต่งและรักษาสุข..
฿17,990
แสดง 1 ถึง 16 จากทั้งหมด 16 รายการ (1 หน้า)