หมวดหมู่สินค้า & บทความ
ตระกร้า

Theragun


Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Theragun mini เครื่องนวดพกพา ขนาดกระทัดรัด ครั้งแรกของโลกกับเครื่องนวดสำหรับพกพา รูปแบบ Ultra-portable ในคอนเซ็ปต์ Small device. Big performance ด้วยการดีไซนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซำ้ใคร หยิบจับใช้งานสะดวก คำนึงถึงหลักการใช้งานในชีวิตประจำ มีความคล่องตัวสูง ขนาดเล็กกระทัดรัดไม่กินเนื้อที่กระ..
฿9,990 ฿12,990
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
Theragun Elite เครื่องนวดพกพา ยกระดับความผ่อนคลาย สัมผัสถึงความพรีเมี่ยม ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อได้เครื่องนวดพกพาที่มีคุณภาพ และแตกต่างกับเครื่องนวดที่คุณเคยสัมผัสมาก่อนอย่างสิ้นเชิง Theragun Elite คือผลงานการออกแบบที่ยกระดับ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยแรงนวดอันทรงพลัง ไร้เสียงรบกวนด้วยฉนวน..
฿22,990 ฿24,990
Stock: สินค้าหมด สั่งจองล่วงหน้า
Theragun PRO (GEN 4 รุ่นใหม่) เครื่องนวด Performance ปรับองศา 4 ระดับ ขั้นสุดของความคำว่า Performance Grade หาได้จาก Theragun PRO เครื่องนี้เครื่องเดียวเท่านั้น ได้การยอมรับและไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ในเรื่องความทนทานและคุณสมบัติที่เหนือกว่าเครื่องนวดทุกรุ่น เพื่มประสิทธิภาพของการฟื้นต..
฿29,890
Stock: Pre-order
Therabody Fitness Mat เสื่อฟิตเนสพรีเมี่ยม Multi-functional คุณสมบัติเด่น ป้องกันลื่นสำหรับกิจกรรมโยคะและฟิตเนส โค้งงอ ยืดและเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบาย เอนกประสงค์ มีความทนทานสูง ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน วัสดุ PU คุณภาพสูง กันลื่น สัมผัสได้ถึงความมั่นคงและการควบคุมทั้งหมด มีคว..
฿3,290 ฿3,990
Stock: Pre-order
Therabody RecoveryAir PRO เครื่องบรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณขา Fully customizable pneumatic compression system ระบบบีบอัดด้วยลมที่ใช้งานง่าย สัมผัสกับเทคโนโลยีการฟื้นฟูเต็มรูปแบบ เพื่อผ่อนคลาย และฟื้นตัวเได้ร็วขึ้น ระบบบีบอัดขาเพิ่มการไหลเวียนและลดอาการเจ็บและเมื่อยล้า ใช้งานได้ปลอดภัยที่สุด และมี..
฿54,990 ฿75,990
Stock: Pre-order
Therabody RecoveryAir เครื่องบรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณขา Advanced compression simplified for everybody ระบบบีบอัดด้วยลมที่ใช้งานง่าย สัมผัสกับเทคโนโลยีการฟื้นฟูเต็มรูปแบบ เพื่อผ่อนคลาย และฟื้นตัวเได้ร็วขึ้น ระบบบีบอัดขาเพิ่มการไหลเวียนและลดอาการเจ็บและเมื่อยล้า ใช้งานได้ปลอดภัยที่สุด และมีปร..
฿29,990 ฿45,990
Stock: Pre-order
Theragun Duo Adapter Set อะแดปเตอร์หัวนวดแบบคู่ Theragun Duo Adapter Set ออกแบบโดยคำนึงถึงความซับซ้อนของร่างกาย ซึ่งร่างกายของคนเรามีรูปแบบและหน้าที่แตกต่างกันอย่างมาก โดย Duo ได้รับการออกแบบให้มีฐานกว้างขึ้น ซึ่งเหมาะกับการบำบัดแบบเพอร์คัสซีฟของ Theragun ให้เข้ากับรูปทรงและส่วนโค้งที่เป็นเอกลัก..
฿2,290
Stock: Pre-order
Theragun Multi-Device Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สาย สำหรับการชาร์จไฟได้อย่างง่ายดาย เพียงวางลงบนแท่นชาร์จ ไม่ยุ่งยากและหยิบใช้งานได้อย่างรวดเร็วในเวลาที่ต้องการ ใช้ร่วมกับ Theragun PRO, Elite และ Wave Roller เท่านั้น รายละเอียด อุปกรณ์ที่ได้รับ : Multi-Device Wireless Charger และ Powe..
฿3,590 ฿5,290
Stock: Pre-order
Theragun PRO Battery แบตเตอรี่สำหรับ Theragun PRO เทคโนโลยีลิเธียมไอออนเพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ ระยะใช้งานเวลาสูงสุด 150 นาที แบตเตอรี่รุ่นที่ 4 ของ PRO สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายดาย เพื่อการใช้งาน PRO อย่างต่อเนื่อง เหมาะการใช้งานเมื่อเดินทางกลางแจ้งในโรงยิมแบบต่อเนื่อง *เฉพาะ แ..
฿3,690 ฿4,990
แสดง 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 9 รายการ (1 หน้า)