เมนูหลัก
Your Cart

สายคาดเอวขณะวิ่ง

Stock: สินค้าพร้อมส่ง
ใช้เครื่องซักผ้าทำความสะอาดได้ แห้งง่าย ระบายอากาศได้ดี ไม่มีตัวล็อครัดเอว ที่เป็นสาเหตุให้อึดอัดขณะวิ่ง ออกแบบให้รองรับและยืดหยุ่นสำหรับแรงกระแทกขณะวิ่ง เส้นใย Polyester/Lycra ป้องกันเหงื่อและความชื้น มีความยืดหยุ่นสูง แห้งได้เร็ว นุ่มนวลต่อผิวหนังคุณ ช่องเปิดเก็บของ 4 ช่อง (2 ช่องด้าน..
฿1,390 ฿1,490
Stock: สินค้าหมดชั่วคราว
FlipBelt Reflective PT Belt สายคาดเอววิ่งซิปพร้อมแถบสะท้อนแสง คุณสมบัติเด่น แทบสะท้อนแสง 3M รอบ 360 องศา ช่วยสะท้อนแสงไฟได้รอบด้าน ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล สวมใส่สบายไม่อึดอัด ป้องกันความชื้นแห้งได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับกับนักวิ่ง ปั่นจักรยาน ปืนเขา เดินเขา และใส่ท่องเที่ยวในส..
฿1,490 ฿1,590
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
FlipBelt Zipper Edition สายคาดเอวสำหรับวิ่ง มีซิปป้องกันของมีค่า คุณสมบัติเด่น เนื้อผ้าทำมาจาก สแปนเด็กซ์ ไลกร้า อย่างดี ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล สวมใส่สบายไม่อึดอัด ป้องกันความชื้นแห้งได้อย่างรวดเร็ว ช่องใส่ของถึง 4 ช่อง (ด้านหน้า 2 / ด้านหลัง 2) รูทะลุถึงกันรอบทั้งเข็มขัด เหมา..
฿1,690
Stock: สินค้าพร้อมส่ง
สายเข็มขัดทำจากยางยืดชนิดพิเศษ เพื่อใช้เก็บ Gels และแขวนป้ายวิ่ง ใช้เข็มขัด Race เป็นเพื่อคู่ใจในทุกๆอีเว้นท์ เข็มขัดคาดเอว คล้องป้ายเบอร์สำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ ปรับระดับให้เข้ากับทุกขนาดรูปร่าง ถอดและสวมใส่อย่างรวดเร็ว..
฿490
แสดง 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4 รายการ (1 หน้า)